Nhận Xét của Khách Hàng

"Đồ nướng ngon, sân thượng view đẹp, giá cả cũng ok, vì trong trug tâm nên đỗ xe hơi khó tý nhưng cũng gần quán."

Minh pham anh, 12.2019, Google Map –

"Không gian ngồi thoáng đãng dễ chịu. Nhân viên tư vấn món hợp lý & thân thiện. Món ăn ướp đậm đà dù giá hơi chát chút. Ở vị trí khu trung tâm thì cũng là điều hiển nhiên. Món cơm chiên rất ngon ko bị khô."

Huyền Trâm, 04.2019, Tripadvisor –

"Ở ngay khu trung tâm Q.1 nhưng giá cả phải chắng, quan trọng là chất lượng đồ ăn thực sự đáng giá với mức tiền bỏ ra. Khách hàng nào mà đi ăn sinh nhật thì sẽ được quán tắt đèn và mở nhạc rất là dễ thương nữa, sẽ trở lại lần sau :)"

Thúy Quỳnh, 03.2019, Google Map –

"Quán này lâu đời lắm rồi nè. Lâu lắm với ghé lại thấy chị chủ quán hông già đi chút nào, lúc nào cũng thân thiện, nhanh nhẹn qua lại kiểm tra đồ phục vụ cho khách đủ thiếu. Không gian quán mát mẻ thoải mái. Quán đông nhưng đồ ăn lên nhanh, các bạn nhân viên rất lịch sự, về dịch vụ thì không thể không hài lòng. Đồ ăn thì ngon nhé, thịt cá tươi ướp vị vừa vị."

Thao Trinh, 02.2019, Foody –

"Mình thích ăn nướng nên đi nhiều quán. Quán này vẫn là quán mình thích nhất. Ăn bao nhiêu năm vẫn ko quên được. Đồ ăn tươi ngon, gia vị nêm rất hợp, không gian thoáng mát và đặc biệt phục vụ rất chu đáo vui vẻ. Thích hợp cho ng nước ngoài, gia đình hoặc cặp đôi. Đồ nướng ở đây ướp theo kiểu***nhé."

Phú Nam Hoàng, 12.2019, Foody –
AdminNhận Xét của Khách Hàng